Vм 1 diễn đаn Barcamania tốt đẹp hơn sign now

Gửi cбc thаnh viкn diễn đаn FCBARCELONA.COM.VN, diễn đаn Barca đang ngаy cаng cу nhiều hoạt động э nghĩa dаnh cho cộng đồng hвm mộ Barca tại Việt Nam.

Tuy nhiкn, cбch quản lэ của BQT diễn đаn, đặc biệt lа admin BARCANO1 khфng tương xứng với sự phбt triển của Fcbarcelona.com.vn trong thời điểm hiện nay. Việc quản lэ quб khắc nghiệt, tщy tiện & dựa vаo cảm tнnh - khiến cho cбc thаnh viкn cảm thấy ngột ngạt, những thаnh viкn mới cảm thấy khфng được tфn trọng & chаo đуn.

Tất cả thể hiện năng lực quản lэ của Admin BARCANO1 cũng như cбc quy định hiện nay do anh đề ra lа khфng phщ hợp.

Dưới đвy lа những yкu cầu của tфi & cбc thаnh viкn diễn đаn gửi đến ban quản trị.

1. Cбc thаnh viкn cу thể post bao nhiкu bаi tщy э, vаo bất cứ lъc nаo tщy thнch miễn lа đъng chủ đề của TOPIC hoặc của BOX đề ra.
2. Bаi REPLY của thаnh viкn lа HỢP LỆ khi nội dung của nу đг đề cập đến 1 ĐỐI TƯỢNG (cầu thủ, huấn luyện viкn, trận đấu, chiến thuật, quan hệ, tổ chức...) được NHẮC ĐẾN trong bаi viết đầu tiкn của TOPIC.
3. Cбc thаnh viкn trong diễn đаn được quyền bầu 1 ADMIN (tạm gọi lа ADMIN3) đại diện, cщng tham gia với Ban quản trị hiện nay trong việc quản lэ website, vа cу quyền cảnh cбo, ban nick cбc Admin nếu lạm dụng chức vụ, vi phạm lợi нch của thаnh viкn diễn đаn. Chỉ cбc thаnh viкn diễn đаn mới cу quyền bгi nhiệm ADMIN3.

Những người nаo đồng э với cбc yкu cầu trкn mời bấm nъt kэ tкn.

Sign with Facebook sign_with_twitter

Sign with Facebook sign_with_twitter

No one has signed this petition yet

Marcus BrowningBy:
Entertainment and MediaIn:
Ban lгnh đạo diễn đаn FCBARCELONA.COM.VN