Tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hаnh cфng vụ sign now

VV: Khởi tố Tướng Phạm Xuвn Quắc vа quyết định tạm giam thượng tб Đinh Văn Huynh (nguyкn trưởng phтng 9 của C14) vа hai nhа bбo Nguyễn Văn Hải (bбo Tuổi Trẻ), Nguyễn Việt Chiến (bбo Thanh Niкn) về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hаnh cфng vụ.

Việc фng Quắc bị khởi tố vа hai phуng viкn bị bắt đều được xem lа sự kiện nуng bỏng nhất trong vаi ngаy qua. Họ bị khởi tố về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hаnh cфng vụ nhưng cụ thể lа lợi dụng thế nаo thм chưa ai biết cả.
Sai phạm của anh Nguyễn Việt Chiến ở chỗ đưa tin Bщi Tiến Dũng khai đг đưa tiền chạy бn cho gần 40 nhвn vật quan trọng, thм khфng đбng phải xử lэ hмnh sự. Hẳn bкn trong đу phải cтn điều gм khuất tất? Đвy lа cвu hỏi được rất nhiều người quan tвm trong thời gian nаy.

Đề nghị quэ cơ quan
- Cung cấp thфng tin rх rаng về quб trмnh điều tra vụ PMU18 vа việc nаy từ cơ quan điều tra nhằm lаm minh bạch thфng tin, giảm bức xъc trong xг hội, trбnh lаm giảm lтng tin của nhвn dвn vаo cфng cuộc của chống tham nhũng của chнnh phủ, tнnh tфn nghiкm của phбp luật CHXHCN Việt nam, tạo điều kiện cho cбc lực lượng phản động bфi nhọ chнnh phủ CHXHCN Việt nam.
- Khфng nкn dщng biện phбp tạm giam với tội danh nаy khi chưa thфng tin rх rаng về hậu quả CУ THỂ CУ cho xг hội vа AN NINH quốc gia nếu khфng бp dụng biện phбp nаy. Nếu khфng cвu chuyện của Azit Nexin về phẫu thuật cắt amedan cho nhа bбo sẽ được kể lại ở Việt nam với nhiều dị bản đбng buồn hơn.

Xin trвn trọng cảm ơn!

No one has signed this petition yet

Javier MilesBy:
Politics and GovernmentIn:
"Viện kiểm soбt ND tối cao vа Bộ cфng An Việt nam"