Linda Khбng Бn sign now

Ban Vận Động Quỹ Phбp Lэ- Linda Vũ Khбng Бn

Thư Ngỏ

Kнnh gửi:

Quэ vị lгnh đạo tinh thần

Quэ vị đại diện cбc tổ chức cộng đồng, đoаn thể, chнnh đảng

Quэ vị đại diện cбc cơ quan truyền thфng

Quэ thвn hаo, nhвn sĩ vа đồng bаo Việt Nam tỵ nạn Việt Cộng tại hải ngoại

Thưa quэ vị,

Chъng tфi gồm những người Việt tỵ nạn VC, hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ:

1. Nguyễn Thị Lễ, Virginia

2. Trần Thiện, Louisiana

3. Nguyễn Tường Thược, New Jersey

4. Đoаn Trọng Hiếu, New Mexico

5. Trần Bửu Hạnh, Colorado

6. Huỳnh Quốc Bмnh, Oregon,

7. Bщi Hữu Trн, Texas

8. Cổ Vương Lan, Oregon

Chъng tфi khфng đại diện cho bất cứ một tфn giбo, tổ chức hay đoаn thể nаo, mа lа những cб nhвn tự phбt, thấy việc cần lкn tiếng bкnh vực, nкn đồng kэ tкn trong bức thư ngỏ nầy để xin trмnh bаy một vấn đề quan trọng, cấp bбch đг bị bỏ quкn.

Thưa quэ vị,

Ở đời cу những việc hết sức lа nghịch lэ vа rất khу tin, nhưng vẫn xảy ra, những điều đу lа: Trong khi khắp nơi đồng bаo Việt Nam tỵ nạn VC đều cố gắng để giương cao ngọn cờ Vаng của người Việt tự do, ngọn cờ chнnh nghĩa, lа biểu tượng thiкng liкng, vа lа chất keo cho sự đoаn kết chống cộng, qua cбc nghị quyết tại từng địa phương mа bước chвn tỵ nạn chъng ta lưu lạc tới; thм cũng đг cу những nổ lực của Việt cộng thфng qua bọn nằm vщng nhằm triệt ha. lб cờ Vаng của chъng ta. Điển hмnh lа vụ một nhуm người ở tiểu bang Minnesota đг ngang nhiкn hạ cờ Vаng tại một trung tвm sinh hoạt của người Việt tỵ nạn cộng sản nơi đу. Việc lаm đу đг xъc phạm đến danh dự khфng chỉ những người Việt tại Minnesota, mа cтn lаm phẫn nộ đến những người Việt tỵ nạn cộng sản khắp nơi trкn quả địa cầu. Đồng bаo Việt Nam tại Minnesota đг bаy tỏ sự bất bмnh trước việc lаm sai trбi của nhуm người nкu trкn bằng cбch biểu tмnh фn hтa trước cơ sở thương mгi của họ. Thay vм nhận lỗi vа xin lỗi cộng đồng Việt Nam, nhуm người ấy đг tỏ ra thбch thức vа ngoan cố khi kiện Bа Linda Vũ với lэ do lа đг lаm cho cơ sở thương mгi của họ đуng cửa vа lаm mất danh dự của họ. Hiện tтa бn Hoa Kỳ đг tuyкn phạt Bа Linda Vũ phải bồi thường cho nhуm nầy gần 700,000 dollars. Để khбng бn, Bа Linda Vũ cần khoảng 22 ngаn Mỹ kim để thuк một luật sư Mỹ cгi cho bа được trắng бn. Hiện nay bа Linda Vũ cần thкm khoảng 15 ngаn Mỹ kim để đуng cho Luật Sư. Xin xem chi tiết về vụ nầy trong bản văn do bа Linda Vũ trмnh bаy được đăng tải trкn Trang Nhа Dвn Việt: www.danviet.net (LindaVu_KhangAn)

Thưa quэ vị,

Năm 1972, để cắm lại ngọn cờ vаng trкn cổ thаnh Quảng Trị, quвn dвn miền Nam đг đổ biết bao xương mбu. Nay chъng ta khфng thể để một người đаn bа phải chịu đựng sự hy sinh đу một cбch lẽ loi khi cắm lại lб cờ đу cho tất cả chъng ta. Qua diễn tiến của cuộc tranh đấu vа phản ứng của nhуm người xъc phạm Cờ Vаng, chъng tфi khẳng định rằng: D-вy lа những trận đбnh thăm dт mа Việt cộng tung ra để xem phản ứng vа tinh thần của người Việt quốc gia ra sao, giống như vụ Trần Trường tại miền nam California. Nếu chъng ta tỏ ra sợ hгi bị kiện cбo, hoặc xem thường vấn đề nầy, thм rồi đвy cờ đỏ của VC sẽ tung bay ngạo nghễ khắp nơi vа chъng ta sẽ phải mất nhiều cфng sức để triệt hạ.

Chъng tфi rất mong những ai cтn nghĩ mмnh lа người Việt tỵ nạn cộng sản vа muốn giữ gмn lб cờ Vаng thвn yкu như lа biểu tượng cho chнnh nghĩa của dвn tộc, cho lэ tưởng của quốc gia, hгy yểm trợ cuộc khбng бn cho Bа Linda Vũ. Khi quyết định tham gia vаo Ban Vận Động Quỹ Phбp Lэ, chъng tфi э thức rằng: Nếu người Việt tự do muốn giải thể chế độ VC độc tаi tại Việt Nam mа lại thờ ơ, để mặc cho cбc cбnh tay nối dаi của chъng trắng trợn tấn cфng những ai cу sự quyết tвm chống cộng tại hải ngoại, thм rất khу thаnh cфng tại quốc nội. Khi chъng ta cщng tham gia cuộc tranh đấu nầy khфng chỉ bкnh vực người đаn bа Việt Nam cф thế, mа cтn thể hiện tinh thần chống cộng tнch cực bằng hаnh động cụ thể. Chъng ta nhất quyết khфng hф hаo đoаn kết bằng những mỹ từ hay những lời tuyкn bố chống cộng cу tнnh cбch "đại ngфn" nhưng thực chất chỉ lа những hмnh thức chống cộng an toаn để lương tвm được yкn ổn. Xin đừng để cho những thế hệ trẻ mất hết can đảm vа lтng tin khi chъng ta kкu gọi cбc em dв'n thвn vаo cфng cuộc đấu tranh, nếu chъng ta để cho những người như Bа Linda Vũ bị bỏ rơi ngay trước mắt của mỗi chъng ta.

Ngoаi việc ủng hộ tаi chбnh, xin quэ vị hгy song song vận động mọi người vа chнnh mмnh viết những lời ủng hộ cuộc khбng бn bằng Anh ngữ vа gửi về địa chỉ của bа Linda Vũ để bа cung cấp cho Luật Sư, hầu cу thể chứng minh với toа бn về sự quan tвm vа đoаn kết một lтng của người Việt tỵ nạn cộng sản trước vụ khбng бn nầy.

Linda Vũ

P.O. Box 40237

St. Paul, MN 55104, USA

Phone: (651) 675-9741

Những yễm trợ về tаi chбnh, chi phiếu xin đề:

VMC (cбc chữ viết tắt: Vietnamese Media Corporation)

Memo: Linda Vũ khбng бn

Vа gửi về:

Sinh Nguyen

Law Office

Attn: Quỹ Phбp Lэ

900 S. Washington St.. Room 117

Falls Church, VA 22046, USA

Chъng tфi kнnh chъc quэ vị bước sang năm 2007 đạt nhiều thắng lợi trкn mọi phương diện vа tнch cực tham gia chống cộng trong tinh thần "chвn cứng đб mềm".

Lаm tại Hoa Kỳ ngаy 1 thбng Giкng, năm 2007

Trвn trọng,

Ban Vận Động Quỹ Phбp Lэ - Linda Vũ Khбng Бn.

No one has signed this petition yet