_____ Let's Be Together_____ sign now

Chаo tất cả cбc bạn sinh viкn Việt Nam đang sinh sống vа học tập tại nước ngoаi! Xin chаo tất cả mọi bạn bи Việt Nam vа Quốc tế quan tвm đến sự đau buồn đбng tiếc vừa xảy ra vа quan tвm đến sự an toаn của chъng tфi.

Tфi lа Phạm Quang Tщng, phу bн thư ban chấp hаnh Đoаn cơ sở (BCH ĐCS) Thаnh phố Xanh-Petecbua vа lа Phу trưởng ban đại diện lưu học sinh (LHS) Thаnh phố.

Trong những ngаy vừa qua, chъng tфi rất đau buồn, vа tфi nghĩ cбc bạn cũng vậy, nhưng nỗi đau của chъng ta khфng thể so sбnh với nỗi đau mа những người thвn của Tuấn phải gбnh chịu. Chъng tối đг, đang, vа sẽ hết sức mмnh cố gắng lаm những việc để phần nаo chia sẻ những đau thương của gia đмnh Tuấn. Vа chъng tфi đг lаm được những điều tưởng khфng thể lаm được. Chъng tфi biết cбc bạn luфn ở bкn chъng tфi. Chъng ta hгy cщng biến mất mбt đau thương thаnh hаnh động cу э nghĩa.

Hгy tưởng nhớ đến người đг khuất vа luфn nghĩ về những người cтn sống. Tuấn ! Chъng tфi sẽ khфng bao giờ quкn em.

Hгy vм một tương lai chung của tất cả sinh viкn Việt Nam tại Liкn bang Nga.

Chъng tфi sẽ cу những chương trмnh hаnh động cụ thể vа tin tưởng rằng sẽ được sự ủng hộ của tất cả cбc bạn. Trước mắt tфi xin cу một yкu cầu với tất cả cбc bạn đang sinh sống vа học tập ở cбc nước khбc vа cả cбc cб nhвn tập thể quan tвm như sau:

Chъng tфi đang vа sẽ tập hợp chữ kн của toаn bộ những sinh viкn nước ngoаi (khфng chỉ sinh viкn Việt Nam) ở mọi nơi (khфng chỉ thаnh phố Xanh-Petecbua, khфng chỉ ở Nga) đưa ra một bản yкu sбch , thфng qua cбc khoa ngoại quốc của cбc trường đại học để đưa lкn chнnh quyền thаnh phố những điều sau :

1. Yкu cầu chнnh quyền thаnh phố tập trung lực lượng cảnh sбt điều tra vа tмm ra thủ phạm vụ giết người trong thời hạn nhiều nhất lа một thбng vа xйt xử thật nghiкm khắc, cфng minh.

2. Yкu cầu chнnh quyền thаnh phố cу những điều luật vа động thбi tнch cực , cụ thể để đảm bảo an toаn cho sinh viкn nước ngoаi sinh sống vа học tập:

- Đảm bảo an toаn quanh khu vực kн tъc xб.

- Đảm bảo an toаn cho sinh viкn trкn quгng đường đi học từ kн tъc xб đến trường vа từ trường về nhа.

- Đảm bảo độ chiếu sбng trкn cбc con đường quanh kн tъc vа trкn đường đi chợ. Những nơi trọng điểm cần phải lắp đặt camera theo dхi.

-Cбc sinh viкn khi đến thăm bạn bи thường khфng được ở lại kэ tъc khбc qua đкm. Như vậy, những ai ở xa, khi về muộn (mщa đфng bкn Nga trời tối rất nhanh - 5-6 giờ chiều lа đг tối rồi), vм vậy yкu cầu cho phйp bạn bи ở lại khi đến thăm nhau. Chн нt cũng lа trong cбc kỳ nghỉ, hay ngаy nghỉ.

- Giải tбn đảng "đầu trọc" vа cбc tổ chức phбt xнt, cực đoan khбc."

Đвy là bài viќt của bạn Tùng trкn forum SVLEN.COM, tфi đã trích bài viќt là lв̣p địa chỉ PetitionOnline này đк̉ tв́t cả chúng ta ủng hф̣, cùng các bạn sinh viкn Viк̣t Nam đang sф́ng và học tв̣p tại Nga đoàn kќt, sát cánh bкn nhau.

VŨ ANH TUВ́N! XIN VĨNH BIК̣T!
Ở NƠI ĐÓ, HÃY YКN NGHỈ BÌNH AN BẠN NHÉ! BẠN LUФN TRONG TIM CHÚNG TФI! CHÚNG TФI KHФNG QUКN BẠN!!!

Sign with Facebook sign_with_twitter

Sign with Facebook sign_with_twitter

No one has signed this petition yet

Billy SpencerBy:
TelecommunicationsIn: